You Are Here: Home » Technology, Top Article » “Ezprezz” ชุดระบบเรียกพนักงานแบบไร้สายจากเกาหลีใต้

“Ezprezz” ชุดระบบเรียกพนักงานแบบไร้สายจากเกาหลีใต้

ยกระดับการให้บริการ หมดปัญหา ลูกค้าเบื่อ เซ็ง รอนาน!!!!

การสร้างแบรนด์ธุรกิจให้เป็นหนึ่งในใจของผู้บริโภคในยุคนี้ ไม่ใช่แค่สินค้าดีมีคุณภาพ แต่การสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเข้ารับบริการให้แก่ลูกค้าก็ถือเป็นหัวใจสำคัญ

คำถามที่ตามมาคือ บริการแบบไหน ที่ลูกค้าต้องการ?

เชื่อว่าคำตอบที่ได้ คือ ได้รับการดูแลใส่ใจอย่างเหมาะสม พร้อมบริการที่รวดเร็ว!!!

ซึ่งถ้าวันนี้ เจ้าของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, ร้านเครื่องดื่มคาเฟ่, สปา, คลินิก ฯลฯ กำลังเจอปัญหาในการให้บริการที่ไม่ทั่วถึง หรือช้าไม่ทันใจ ที่อาจส่งทำให้ลูกค้าเบื่อ เซ็ง และรู้สึกว่าพนักงานบริการช้า ไม่ใส่ใจ!!

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย “Ezprezz” ระบบเรียกพนักงานแบบไร้สายมาตรฐานเกาหลี ที่เพียงเสียบไฟก็สามารถใช้ได้ทันที

“Ezprezz” ลดต้นทุน เพิ่มคุณภาพการให้บริการ ช่วยบริหารจัดการร้านค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

นวัตกรรม “Ezprezz” คือ ชุดอุปกรณ์สำหรับการยกระดับการให้บริการ โดยเป็นเครื่องมือสำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามารับบริการในร้านค้านั้นๆ ซึ่งเมื่อลูกค้าต้องการเรียกใช้บริการ ก็เพียงกดปุ่มกดไร้สาย จากนั้นเครื่องจะทำการส่งสัญญาณไปยังจอแสดงผล เพื่อให้พนักงานรับทราบและสามารถเดินมาให้บริการได้อย่างรวดเร็วและตรงความต้องการของลูกค้า

นวัตกรรมของ“Ezprezz” ไม่เพียงแค่ช่วยยกระดับการให้บริการ สร้างความประทับให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ แต่ยังช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถบริหารจัดการและลดต้นทุนในการทำธุรกิจได้อย่างมหาศาล

ทั้งในแง่ของพนักงานบุคลากร ต้นทุนในการบริหารร้าน เพราะระบบเรียกพนักงานแบบไร้สายของ “Ezprezz” เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมีต้นทุนน้อย และครบครับทุกความต้องการเหมาะสำหรับร้านที่ทำธุรกิจให้บริการต่างๆ เพราะอุปกรณ์ “Ezprezz” ประกอบด้วย ปุ่มกดไร้สายสามารถกันน้ำได้ และ จอแสดงผลที่เห็นชัดเจน

โดยระยะทางระหว่างปุ่มกดไร้สาย และ จอแสดงผล สามารถส่งสัญญาณครอบคลุมพื้นที่ได้ไกลตั้งแต่ 1-80 เมตร ที่สำคัญ คือชุดอุปกรณ์ “Ezprezz” รับประกันอุปกรณ์นานถึง 6 เดือน

“Ezprezz” ใช้ง่าย กันน้ำ ราคาประหยัดเหมาะกับร้านค้าทุกขนาด

“Ezprezz” ระบบเรียกพนักงานแบบไร้สาย เหมาะกับธุรกิจร้านค้าแบบใด?

เหมาะกับธุรกิจร้านค้าที่ให้บริการลูกค้าต่างๆ เช่น ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, สปา, คลินิค, โรงงาน ไปจนถึง สนาม Driving Range Golf ฯลฯ รองรับร้านค้าทั้งร้านขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ เพราะ หน้าจอแสดงผล 1 จอ สามารถเชื่อมต่อรับสัญญาณจากปุ่มกดไร้สายได้มากถึง 99 ตัว การใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน

มั่นใจระบบเรียกพนักงานแบบไร้สาย มั่นใจ “Ezprezz”

นอกจากคุณภาพของ “Ezprezz” จะได้รับการยอมรับในระดับสากล ในแง่ของบริการหลังการขายก็มั่นใจได้ เพราะดำเนินการนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เพรซโซซิเอท จำกัด ซึ่งเปิดทำธุรกิจมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2551 จดทะเบียนกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และ ได้รับ DBD Verified กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นที่เรียบร้อย

ตัวอย่างผู้ประกอบการที่มั่นใจใช้สินค้า “Ezprezz”

ปัจจุบัน สินค้าและบริการของ “Ezprezz” มีจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ ใน www.ezprezz.com, www.ezprezz.net และทาง EzPrezz Facebook Fan Page รวมถึงมีผู้แทนจำหน่ายต่างจังหวัด ดังนั้นทาง บริษัท เพรซโซซิเอท จำกัด จึงพร้อมให้บริการ “Ezprezz” แก่ลูกค้าร้านค้าทั่วประเทศ

สนใจสินค้าและบริการ ezprezz ติดต่อสอบถามได้ที่
www.EzPrezz.com
Tel 081-844-9304
Email ezprezzthailand@gmail.com
Facebook ezprezzthailand
IG ezprezz

Leave a Reply

© 2011 Copyright MBA News Thailand. All Rights Reserved.
  • Twitter
  • Facebook