You Are Here: Home » Business, PR, SEMINAR & EVENTS, Top Article » “อุ๊คบี มอลล์” ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดถึงสิ้นปี 2559 นี้

“อุ๊คบี มอลล์” ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดถึงสิ้นปี 2559 นี้

Ookbee Mall 1st Year Anniversary

ครบรอบ 1 ปี อุ๊คบี มอลล์ ร้านค้าออนไลน์ที่คัดสรรสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมทั้งไทยและญี่ปุ่น การันตีของแท้ 100% ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้าด้วยดี มาโดยตลอด

นายโทชิยะ มัตสึโอะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อุ๊คบี มอลล์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อุ๊คบี มอลล์ ได้เริ่มดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2558 โดยเป็นการร่วมทุนระหว่าง “อุ๊คบี” และ “ทรานคอสมอส” ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้าน BPO (Business Processing Outsourcing) รายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น และมีฐานลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก

นายโทชิยะ มัตสึโอะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อุ๊คบี มอลล์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายโทชิยะ มัตสึโอะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อุ๊คบี มอลล์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ทางด้านบริษัท อุ๊คบี นั้น เป็นธุรกิจ Start up ทำธุรกิจด้าน E-Publishing ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีฐานผู้ใช้งาน กว่า 6 ล้าน 5 แสนคน ปัจจุบันเริ่มเน้นธุรกิจ UGC (User generated content) มากขึ้น ซึ่งทั้งสองบริษัทได้ร่วมมือกันเพื่อนำเสนออีคอมเมิร์ซรูปแบบใหม่ โดยจัดหาสินค้าที่พิเศษไม่เหมือนใครและยังไม่เคยมีจำหน่ายในประเทศไทยมาก่อน

ในส่วนของประเทศไทยตอนนี้ได้ก้าวสู่ยุคใหม่ของอีคอมเมิร์ซนอกจากการนำสินค้ามาวางขายและลดราคาแล้ว ยังมีการบอกเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของสินค้า และการเน้นการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า รวมทั้งการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าอีกด้วย

โดย อุ๊คบี มอลล์ ได้ให้ความสำคัญใน การสร้าง Communication platform เน้นการสื่อสารกับลูกค้าเพื่อบอกเล่าเรื่องราวและความเป็นมาของสินค้าให้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเน้นเรื่องการดูแลใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยที่ผ่านมาอัตราการคืนสินค้าเกือบจะเป็นศูนย์ จึงถือว่าลูกค้ามีความพึงพอใจกับบริการค่อนข้างมาก

ทั้งนี้ อุ๊คบี มอลล์ ได้เริ่มจัด “1st Anniversary Campaign” โดยนำสินค้าแปลกใหม่ และสินค้าฮอตฮิตมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2559 พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามข่าวสารและช้อปปิ้งจุใจได้ที่เว็บไซต์ www.ookbeemall.com

————————————–

บทความที่น่าสนใจ

สภาผู้ส่งออกฯ ชี้ เศรษฐกิจโลกอึมครึม กระทบยอด “การส่งออก” ไทยหดตัวรุนแรง!

บางจากไฮดีเซล S แรงสะใจ ชนะขาดทุกความชัน

บางจากฯ  ร่วมมือท่าน ว. วชิรเมธี  สนับสนุนข้าวกล้องเกษตรอินทรีย์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

น้ำมันร่วงกระทบเศรษฐกิจตะวันออกกลาง 3 แสนล้านดอลล์

บทความอื่นๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ MBA

รวมหลักสูตร MBA

ทุนการศึกษาต่อ MBA

Leave a Reply

© 2011 Copyright MBA News Thailand. All Rights Reserved.
  • Twitter
  • Facebook