You Are Here: Home » Financial, Top Article » ยกระดับสิทธิประโยชน์เพื่อลูกค้า ธุรกรรมการเงินต้อง TMB

TMB จัดงาน ยกระดับสิทธิประโยชน์

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์…ไม่มีค่าธรรมเนียม

ยกระดับสิทธิประโยชน์เพื่อลูกค้า ธุรกรรมการเงินต้อง TMB

ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับ “ธนาคารทหารไทย” หรือ “ทีเอ็มบี” ที่นำโดย ปพนธ์  มังคละธนะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสเอ็มอีและซัพพลายเชน ทีเอ็มบี เอาใจลูกค้าทั่วประเทศ โดยล่าสุดได้จัดงาน “ยกระดับสิทธิประโยชน์เพื่อลูกค้า ธุรกรรมการเงินต้อง TMB”  เพื่อประกาศยกระดับสิทธิประโยชน์ของลูกค้าทั่วประเทศ สำหรับทุกธุรกรรมการเงินภายใน TMB จะไม่มีค่าธรรมเนียมข้ามเขตอีกต่อไป

นอกจากนี้ ในงานยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ TMB ครั้งแรกก่อนใคร พร้อมไฮไลท์ที่ได้ซุปตาร์หนุ่มหน้าใสอย่าง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่งานนี้ทิ้งมาดพระเอกสวมชุดนักบินอวกาศของ TMB มารับหน้าที่เป็นฮีโร่ตัวแทนของมวลมนุษยชาติ ที่จะขับเคลื่อนกระสวยอวกาศพาค่าธรรมเนียมข้ามเขตของทุกคนออกสู่นอกโลก ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มสาวจากแวดวงต่างๆ มาร่วมงานจำนวนมาก นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, สินีนารถ  เองตระกูล, ดร.ธีระศักดิ์ ณ ระนอง, ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, นันทวิมล พลพานิช, ชัยดล  โชควัฒนา, วสุ แสงสิงแก้ว, กิติชัย เตชะงามเลิศ, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, เมย์ริสสรา จันทรรัตน์, พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, ศศิวิมล ณ ระนอง และรพีพร วงศ์ทองคำ เป็นต้น ณ ลานเซ็นทรัล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

ปพนธ์ มังคละธนะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสเอ็มอีและซัพพลายเชน ทีเอ็มบี กล่าวว่า “บริการรูปแบบใหม่นี้ เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด Make THE Difference เพื่อการนำเสนอบริการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้า เราจึงได้ปรับปรุงรูปแบบการให้บริการทางการเงินที่ยกระดับการเงินให้ดีขึ้น  ซึ่งยังไม่มีธนาคารใดตอบสนองความต้องการของลูกค้าเลย นั่นคือเรื่องของการยกเว้นค่าธรรมเนียมธุรกรรมข้ามเขต สำหรับทุกธุรกรรมการเงินภายในทีเอ็มบี และการฝากเช็คทุกธนาคารเข้าบัญชีทีเอ็มบี จะไม่มีค่าธรรมเนียมข้ามเขตอีกต่อไป”

พบกับประสบการณ์ใหม่ ในการทำธุรกรรมการเงินภายใน TMB ได้ด้วยตัวคุณเองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่ โทร.1558 หรือ คลิก http://www.tmbbank.com

—————————————

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับการออมเพื่อการเกษียณอายุ (1) สำหรับช่วงเริ่มสร้างครอบครัว

หนี้ครัวเรือนพุ่ง ‘แบงก์’ เบรกเงินกู้บ้าน

18 วิธีประหยัดเงินแบบง่ายๆ

บริหารการเงิน…เพื่อชีวิตที่พอเพียง

กฎการใช้บัตรเครดิต…อย่างฉลาดและรู้เท่าทัน!

บทความอื่นๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ MBA

รวมหลักสูตร MBA

ทุนการศึกษาต่อ MBA

Leave a Reply

© 2011 Copyright MBA News Thailand. All Rights Reserved.
  • Twitter
  • Facebook