You Are Here: Home » PR, SEMINAR & EVENTS » CMMU จัดงาน “สัมมนาการตลาดเชิงอภิปรายครั้งที่ 12”

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) ภาควิชาการตลาดขอเชิญชวนท่านสื่อมวลชน SMEs องค์กรธุรกิจ นักการตลาดนักวิชาการ นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมงาน “สัมมนาการตลาดเชิงอภิปรายครั้งที่ 12” ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00-16.30 น. ชั้น 5 และ ชั้น 6 ณ วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยมหิดล ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ โดยสัมมนาจะแบ่งออกเป็น 3 หัวข้อที่น่าสนใจดังนี้ (ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตามรายละเอียดด้านล่าง)

1)    การตลาดอภิปรายเรื่อง Generation “M – Marketing” เคล็ด (ไม่ลับ) จับจังหวะวัยรุ่น

หลายคนคงจะรู้จักรหัสรุ่นต่างๆของประชากรบนโลกใบนี้เช่น Generation “B”, “X”, “Y” ซี่งแต่ละช่วงเวลาที่ผ่านไป แต่ละ Generation ก็ได้แสดงบทบาทของเขาเหล่านั้นในการขับทั้งทางเศรษฐกิจและสังคมในโลกของเรา วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลเองก็ได้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจของแต่ละ Generation ออกมาเป็นระยะ เพื่อให้เราเท่าทันกับความต้องการที่เปลี่ยนไปและข้อสำคัญคือเข้าใจคนในแต่ละรุ่นมากขึ้นว่า เขาต้องการอะไร และพวกเขานั้นเปลี่ยนแปลง  โดยงานจะจัดขึ้นณ ห้องประชุมชั้น 6 ห้อง 601 เวลา 13.00 – 16.30 น. ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้สามารถลงทะเบียนได้ทางออนไลน์ที่ http://goo.gl/3ZJXo

การตลาดอภิปรายเรื่อง Generation “M – Marketing” เคล็ด (ไม่ลับ) จับจังหวะวัยรุ่น

2)    การตลาดอภิปรายเรื่อง Green Shoppers นักชอปรักษ์โลก

ผลจากการกระทำของมนุษย์ต่อระบบนิเวศน์เริ่มส่งผลกระทบทางลบแบบใกล้ตัวเรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโลกที่ร้อนขึ้น น้ำท่วม โคลนถล่ม ฝนแล้ง เพื่ออยู่รอดแล้วธรรมชาติจึงปรับตัวเองเข้าสู่ดุลยภาพใหม่ ในเวลาเดียวกับที่มนุษย์ก็เริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองให้สามารถอยู่ในโลกนี้อย่างมีความสุขมากขึ้น ผลิตภัณฑ์สีเขียวนั้นมีการทำออกมาขายกันในตลาดกันอย่างมากมาย เพื่อหวังว่าจะช่วยให้โลกนี้เป็นสถานที่ๆ น่าอยู่มากขึ้น ทำให้กระแสรักษ์โลกกลายเป็นเรื่องดังและตลาดสินค้ารักษ์โลกก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แล้วประเทศไทยมีนักชอปรักษ์โลกแบบไหน มีรูปแบบการจับจ่ายใช้สอยกันอย่างไร และพวกเขาจะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นได้มากเพียงใด ติดตามเข้ารับชมการอภิปรายหัวข้อนี้ได้ที่ ห้องประชุมชั้น 5 ห้อง 503 เวลา 13.00 – 16.30 น. ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้สามารถลงทะเบียนได้ทางออนไลน์ที่ http://goo.gl/pRvAh และ http://www.facebook.com/thegreenshoppers

การตลาดอภิปรายเรื่อง Generation “M – Marketing” เคล็ด (ไม่ลับ) จับจังหวะวัยรุ่น

3)    งานสัมมนาเรื่อง GAY INSIGHT ล้วงลับจับตลาดเกย์

เจาะลึกมากสำหรับงานสัมมนาเรื่องนี้! หาใครได้ติดตามการตลาดของชาวสายรุ้งแล้วจะพบว่าตลาดนี้เป็นตลาดที่มีมูลค่าสูงมาก งานสัมนาเรื่อง GAY INSIGHT ล้วงลับจับตลาดเกย์ เป็นงานที่ทีมนักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาดต้องทุมเทความมุ่งมั่น ความอดทน และเวลาเพื่อที่จะบุกบั่นเข้าไปค้นหาเรื่องราวของสังคมลับที่หลายคนอยากเข้าไปแต่ไปไม่เคยถึง เพื่อนำมาบอกเล่าให้ฟังกันว่า ตลาดนี้นั้นมีความน่าสนใจอย่างไร มาร่วมกันเปิดบันทึกและติดตามชีวิตสีรุ้งของพวกเขาพร้อมๆ กับเรา พร้อมค้นหาโอกาสและกลยุทธ์ในการในการเปิดกระเป๋าเหล่าชาวสีรุ้งกัน ได้ที่งานสัมมนาซึ่งจะจัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 6 ห้อง 605 เวลา 13.00 – 16.30 น. ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้สามารถลงทะเบียนได้ทางออนไลน์ที่ http://www.facebook.com/bkkgayinsight

งานสัมมนาเรื่อง GAY INSIGHT ล้วงลับจับตลาดเกย์

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) 69 ถนนวิภาวดี (ใกล้ต้นทางด่วนดินแดง และสถานี BTS สนามเป้า) โทร: 02 206 2000 และ 02 206 2099 www.cmmu.mahidol.ac.th

————————————————————–

รวมหลักสูตร MBA มหาวิทยาลัยรัฐบาล

รวมหลักสูตร MBA มหาวิทยาลัยเอกชน

รวมหลักสูตร MBA

ทุนการศึกษาต่อ MBA

ข่าวประชาสัมพันธ์ MBA

บทความอื่นๆ

Leave a Reply

© 2011 Copyright MBA News Thailand. All Rights Reserved.
  • Twitter
  • Facebook